Chính sách bảo mật


2018/2/23

Trước hết, sự riêng tư của bạn có ý nghĩa quan trọng đối với chúng tôi - và chúng tôi thực sự quan tâm tới điều này. Bằng việc sử dụng dịch vụ của Savingbooking.com, bạn đã đặt lòng tin vào chúng tôi và chúng tôi trân trọng lòng tin của bạn. Điều đó có nghĩa là chúng tôi cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân mà bạn đã chia sẻ.

Tùy theo từng thời điểm, chúng tôi có thể sửa đổi Chính sách An toàn và Bảo mật. Nếu bạn quan tâm về an toàn thông tin cá nhân của mình, vui lòng truy cập trang này thường xuyên để được cập nhật.

Savingbooking.com thu thập những thông tin cá nhân nào?

Savingbooking.com thu thập và sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi. Khi đặt phòng, bạn được yêu cầu cung cấp (ít nhất là) tên và địa chỉ email của mình. Chúng tôi cũng có thể yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ nhà, số điện thoại, thông tin thanh toán, tên của (những) người đi cùng bạn và các tùy chọn bạn có thể yêu cầu cho kỳ nghỉ của mình

Cũng có những trường hợp bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi. Ví dụ: nếu tìm chỗ nghỉ trên thiết bị di động, bạn có thể cho phép Savingbooking.com thấy vị trí hiện tại của bạn hoặc cho phép chúng tôi truy cập chi tiết liên lạc của bạn – điều này giúp chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất trong khả năng của mình. Bạn cũng có thể mở một tài khoản người dùng để lưu các cài đặt cá nhân, đăng tải ảnh, đánh giá chỗ nghỉ hoặc lập kế hoạch và quản lý các đặt phòng trong tương lai (tất cả các chức năng đều khá hữu ích).

Savingbooking.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn để làm gì?

 • Đặt phòng: Trước nhất và trên hết, chúng tôi dùng thông tin cá nhân của bạn để hoàn tất và quản lý đặt phòng trực tuyến của bạn – điều này được chúng tôi thực hiện một cách khá tập trung ở cấp độ công ty! Chúng tôi cũng có thể mang đến cho bạn các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến du lịch từ các bên thứ ba. Điều này có thể được thực hiện qua các dịch vụ trực tuyến của chúng tôi và nếu bạn sử dụng các dịch vụ này, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của bạn để hoàn tất và quản lý đặt hàng của bạn y như cách chúng tôi dùng khi bạn chỉ đặt phòng.
 • Tiện ích tài khoản: Người dùng Savingbooking.com có thể tạo tài khoản trên trang web hoặc ứng dụng của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng thông tin mà bạn cung cấp để quản lý tài khoản này, giúp bạn thực hiện một số thao tác hữu ích. Bạn có thể quản lý đặt phòng hoặc các dịch vụ khác, tận dụng các ưu đãi đặc biệt, đặt phòng một cách dễ dàng và quản lý cài đặt cá nhân.
 • Các Trực Tuyến: Chúng tôi cũng có thể kích hoạt để những người dùng cùng một tài khoản tham gia và tương tác với nhau thông qua các Trực Tuyến. Những người dùng tài khoản khác hoặc các đối tác chỗ nghỉ cũng có thể nhìn thấy các hoạt động này.
 • Các hoạt động tiếp thị: Chúng tôi cũng dùng thông tin của bạn cho các hoạt động tiếp thị. Các hoạt đông này có thể bao gồm:
  • Sử dụng thông tin liên hệ của bạn để gửi bản tin về các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến du lịch khi bạn đặt phòng với chúng tôi hoặc đăng ký tài khoản người dùng. Bạn có thể hủy đăng ký nhận các bản tin tiếp thị một cách dễ dàng, nhanh chóng vào bất kỳ lúc nào – chỉ cần nhấn vào đường dẫn "Hủy đăng ký" trong bản tin.
  • Dựa trên những thông tin mà bạn đã chia sẻ với chúng tôi, bạn có thể nhận được những ưu đãi dành riêng cho mình trên trang web, ứng dụng di động của Savingbooking.com hoặc trên trang web/ứng dụng của bên thứ ba (bao gồm các trang mạng xã hội). Đây có thể là những ưu đãi bạn có thể đặt trực tiếp trên trang Savingbooking.com, hoặc các ưu đãi và sản phẩm của bên thứ ba mà chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể quan tâm.
  • Khi bạn tham gia các hoạt động quảng bá khác (như rút thăm trúng thưởng, chương trình giới thiệu bạn vè hoặc các cuộc thi), những thông tin liên quan sẽ được sử dụng để quản lý các hoạt động này.
 • Liên hệ trao đổi với bạn: Trong một số trường hợp khác, chúng tôi có thể liên hệ với bạn qua email, thư từ, điện thoại hoặc tin nhắn – phương thức liên lạc tùy thuộc vào thông tin liên hệ bạn đã chia sẻ với chúng tôi. Và chúng tôi xử lý các trao đổi liên hệ nhận được từ bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong một số trường hợp, trong đó bao gồm:
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ: Chúng tôi cũng sử dụng thông tin cá nhân cho các mục đích phân tích. Các thông tin này được sử dụng nhằm giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của người dùng

Đăng ký với chúng tôi

Đăng ký Thư Điện Tử để thường xuyên nhận các ưu đãi