Điều khoản & điều kiện


2018/2/23

Savingbooking.com là website trực tuyến cung cấp loại hình dịch vụ đặt phòng trực tuyến phục vụ nhu cầu du lịch cho khách hàng.

Mục tiêu của Savingbooking.com là trở thành website du lịch có thương hiệu, uy tín trên thị trường thương mại điện tử, là cầu nối giữa Đối tác (nhà cung cấp phòng hoặc dịch vụ khác) và Thành viên (người sử dụng phòng hoặc dịch vụ khác), là nơi cung cấp phòng với mức giá tốt nhất đồng thời đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng cho Khách hàng bằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến tích hợp tính năng trực tuyến.

1. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

 - Điều khoản & điều kiện này áp dụng cho các Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ đặt phòng trực tuyến và các Đối tác tham gia cung ứng phòng qua Sàn giao dịch điện tử Savingbooking.com

- Sàn giao dịch thương mại điện tử Savingbooking.com (dưới đây được gọi là Savingbooking.com) do Công ty TNHH Savingbooking.com làm chủ sở hữu.

- Thành viên tham gia giao dịch trên Savingbooking.com phải đăng ký và kê khai các thông tin cá nhân ban đầu được Savingbooking.com công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ đặt phòng trực tuyến trên Savingbooking.com.

- Hoạt động cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến trên Savingbooking.com phải công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi của Thành viên.

- Savingbooking.com cố gắng đàm phán với nhà cung cấp phòng để mang đến mức giá, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ trên Savingbooking.com. Người sử dụng dịch vụ có thể thoải mái lựa chọn khách sạn phù hợp với khả năng tài chính, mong muốn của mình và bằng các thao tác đơn giản, người sử dụng dịch vụ có thể đặt phòng theo cách hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất, đặc biệt là được đảm bảo an toàn trong thanh toán.

2. ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

 Khi Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ trên Savingbooking.com, Thành viên phải thỏa mãn và chấp nhận những điều kiện sau:

a. ĐỘ TUỔI

Thành viên phải từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia đặt phòng trên Savingbooking.com.

b. XÁC NHẬN THÔNG TIN ĐẶT PHÒNG

Những thông tin đặt phòng sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi Savingbooking.com gửi mail cho Thành viên để xác nhận thông tin đặt phòng. Thông tin cụ thể như: xác nhận phương thức thanh toán sẽ được Savingbooking.com gửi mail xác nhận.

Thông tin xác nhận lần cuối cùng chính xác là lúc Thành viên đã thực hiện thanh toán tiền đặt phòng. Ngược lại, việc đặt phòng của Thành viên có thể bị hủy bỏ nếu Thành viên không thực hiện thanh toán trong vòng 24 giờ tính từ lúc đặt phòng trên trang www.Savingbooking.com. Savingbooking.com không thể chắc chắn bất kỳ thông tin đặt phòng nào cho đến khi Savingbooking.com gửi Thư Điện Tử xác nhận lần cuối.

c. THỰC HIỆN THAY ĐỔI CHO THÔNG TIN ĐẶT PHÒNG

Savingbooking.com sẽ cố gắng để hỗ trợ Thành viên một cách tốt nhất, tuy nhiên Savingbooking.com không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện:

- Những phòng đặt tại một số nhà cung cấp phòng, trong một thời điểm cụ thể, hoặc những loại phòng đặt ở dạng đảm bảo là không thể hủy hoặc đổi, và những thông tin này được thể hiện trên trang đặt phòng hoặc chi tiết phòng của nhà cung cấp phòng (xem chính sách hủy phòng của khách sạn), Thành viên nên xem thông tin này trước khi thực hiện việc đặt phòng).

- Ngoài ra, Savingbooking.com cũng áp dụng 1 phí quản lý cho các yêu cầu thay đổi đặt phòng/thông tin hủy phòng được chấp nhận, (phí cộng thêm ngoài mức phí huỷ phòng của nhà cung cấp phòng).

- Nếu thực hiện việc hủy phòng không thành công hoặc Thành viên không thực hiện việc nhận phòng (check-in) đúng thời hạn so với đơn đặt phòng, Thành viên sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn đặt phòng đó.

d. NHỮNG YÊU CẦU ĐĂNG KÝ

- Khi tham gia sử dụng dịch vụ đặt phòng trên Savingbooking.com, Thành viên phải đủ 18 tuổi trở lên mới được phép đặt phòng. Để xác nhận thông tin khách hàng, nhân viên khách sạn sẽ yêu cầu Thành viên trình giấy Chứng Minh Nhân Dân để đảm bảo thông tin khi đặt phòng là chính xác.

- Ngoài ra, để hạn chế việc sử dụng thẻ tín dụng giả mạo, nhà cung cấp phòng có thể sẽ yêu cầu Thành viên bổ sung giấy Chứng Minh Nhân Dân / Hộ chiếu khi đặt phòng để xác nhận chủ thẻ. Một bản lưu của thẻ tín dụng/Chứng Minh Nhân Dân của Thành viên cũng có thể được nhà cung cấp phòng giữ lại với mục đích loại trừ thẻ giả mạo, xác nhận nơi cấp thẻ tín dụng, trong trường hợp xảy ra sự cố. Những thông tin này có thể sẽ được nhân viên khách sạn cung cấp cho Savingbooking.com.

3. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

 Khi có nhu cầu đặt phòng khách sạn trên Savingbooking.com, Savingbooking.com sẽ hỗ trợ Thành viên thực hiện đặt phòng bằng những bước đơn giản và tiện lợi sau:

BƯỚC 1: TÌM KIẾM THÔNG TIN

Với hệ thống tìm kiếm thông minh của Savingbooking.com. Thành viên có thể dễ dàng tìm kiếm khách sạn của mình một cách nhanh chóng và chính xác.

a. Tìm kiếm khách sạn qua hệ thống tìm kiếm theo Ký Tự

Chỉ cần điền từ khóa cần tìm kiếm và bấm chuột vào mục Tìm kiếm, Thành viên có thế tìm kiếm với tên khách sạn, địa danh du lịch, địa điểm, khu vui chơi, giải trí; lựa chọn thời gian, số người, số phòng. Hệ thống sẽ đưa ra kết quả nhanh chóng, chính xác.

b. Tìm kiếm theo bản đồ

Chỉ cần điền hoặc kích vào tên tỉnh thành phố trên bản đồ. Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các khách sạn tại khu vực mà Thành viên tìm kiếm.

c. Savingbooking.com còn hỗ trợ Thành viên hệ thống quick search.

Chỉ cần Thành viên đưa ra một số yêu cầu về tiện nghi của khách sạn, cũng như giới hạn về khoảng cách, giá, hạng sao…Hệ thống sẽ hiển thị kết quả sát nhất theo đúng sự lựa chọn của Thành viên.

BƯỚC 2: LỰA CHỌN KHÁCH SẠN

Hoàn thành thông tin đặt phòng (gồm các thông tin như: phòng cần đặt, ngày nhận phòng, ngày trả phòng, số lượng khách, yêu cầu đặc biệt....).

BƯỚC 3: LIÊN HỆ

Thành viên liên hệ với Khách sạn hoặc Savingbooking.com qua các hình thức như: yahoo, skype, Thư Điện Tử, số điện thoại...

BƯỚC 4: LỰA CHỌN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Thành viên thanh toán tiền đặt phòng trên trang web bằng 1 trong 2 cách sau:

- Thẻ tín dụng hay thẻ ATM: tại thời điểm Thành viên đồng ý thanh toán tiền đặt phòng bằng thẻ tín dụng hay thẻ ATM. Tổng chi phí (thông tin đính kèm) sẽ được thông báo tại trang đặt phòng trước khi Thành viên kích nút “Chấp Nhận”. Đối với thẻ tín dụng, dựa trên loại tiền tệ và quốc gia phát hành thẻ của Thành viên, nhà cung cấp thẻ sẽ tính thêm chi phí tỉ giá và các mức phí khác với sự đồng ý của Thành viên và nhà cung cấp thẻ; hoặc

- Tiền mặt: tại Savingbooking.com , khách sạn hoặc chỗ nghỉ. Thành viên đồng ý thanh toán tiền phòng cho Savingbooking.com trên trang web bằng cách gọi điện thoại hay chuyển khoản tới tài khoản của Savingbooking.com trên trang đặt phòng hoặc thanh toán trực tiếp tại khách sạn. Thành viên sẽ nhận được mã số xác nhận đặt phòng; hay thanh toán bằng tiền mặt Savingbooking.com  trong vòng 24h từ lúc thực hiện giao dịch.

- Cổng thanh toán điện tử: Thành viên thanh toán trực tiếp qua cổng thanh toán điện tử Onepay bao gồm thanh toán các loại thẻ nội địa / quốc tế và thực hiện giao dịch trực tiếp trên hệ thống của www.Savingbooking.com thông qua trang đặt phòng.

BƯỚC 5: LẤY XÁC NHẬN ĐẶT PHÒNG QUA Thư Điện Tử

Những thông tin đặt phòng sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi Savingbooking.com gửi mail cho Thành viên để xác nhận thông tin đặt phòng .Thông tin cụ thể như: xác nhận phương thức thanh toán sẽ được Savingbooking.com  gửi mail xác nhận .

Thành viên in ra và mang theo chuyến đi để cung cấp cho khách sạn khi làm thủ tục nhận phòng.

4. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN THAM GIA SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRÊN SAVINGBOOKING.COM

 a. QUYỀN CỦA THÀNH VIÊN

- Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ trên Savingbooking.com sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để sử dụng dịch vụ đặt phòng cũng như tiến hành các giao dịch của mình trên Savingbooking.com.

- Thành viên được quyền hủy phòng và hoàn lại tiền theo chính sách hủy phòng và chính sách hoàn tiền được quy định tại Chính sách đặt phòng.

- Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ đặt phòng trên Savingbooking.com sẽ được hưởng chính sách đảm bảo giá phòng tốt nhất của Savingbooking.com.

- Thành viên có thể gửi khiếu nại về giá cả dịch vụ thông qua kênh chăm sóc khách hàng của Savingbooking.com, chúng tôi sẽ giải quyết khiếu nại theo chính sách đảm bảo giá tốt nhất được quy định tại Chính sách đặt phòng.

- Thành viên có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến Đối tác cung cấp phòng trong trường hợp phòng do Đối tác cung cấp không đảm bảo chất lượng dịch vụ như các thông tin đã công bố trên Savingbooking.com.

b. TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN

- Thành viên tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Savingbooking.com là đầy đủ và chính xác. Nếu phát hiện có hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba, Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Savingbooking.com để Savingbooking.com có biện pháp giải quyết phù hợp.

- Thành viên không được sử dụng dịch vụ của Savingbooking.com vào mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, de dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virut gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Savingbooking.com. Thành viên nào vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

- Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, copy, gán ghép, truyền bá, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ Savingbooking.com cho bên thứ 3 nếu không có sự đồng ý của Savingbooking.com.

5. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐỐI TÁC THAM GIA CUNG ỨNG PHÒNG TRÊN SAVINGBOOKING.COM

a. QUYỀN CỦA ĐỐI TÁC

- Khi tham gia cung ứng phòng trên Savingbooking.com, các Đối tác sẽ được hỗ trợ thực hiện chương trình đặt phòng trực tuyến để giới thiệu các dịch vụ cung cấp phòng và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá cho Doanh nghiệp của mình.

- Đối tác khi tham gia dịch vụ cung ứng phòng trên Savingbooking.com sẽ được cấp một tên đăng ký và một mật khẩu để quản lý, cập nhật thông tin về dịch vụ phòng của mình trên Savingbooking.com.

- Đối tác được quyền đăng tải chi tiết các thông tin như tên, địa chỉ, giới thiệu các dịch vụ phòng của mình trên Savingbooking.com.

b. TRÁCH NHIỆM CỦA ĐỐI TÁC

- Đảm bảo tính chính xác các thông tin về dịch vụ phòng khách sạn của mình được đăng trên Savingbooking.com.

- Chịu trách nhiệm về chất lượng cũng như các thông tin liên quan đến dịch vụ phòng khách sạn của mình được đăng trên Savingbooking.com.

- Giải quyết khiếu nại và bồi thường thiệt hại cho Thành viên khi Thành viên sử dụng dịch vụ phòng không đúng như các thông tin đã công bố trên Savingbooking.com.

6. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA SAVINGBOOKING.COM

 a. QUYỀN CỦA SAVINGBOOKING.COM

- Savingbooking.com sẽ cung cấp dịch vụ đặt phòng cho các Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ sau khi Thành viên hoàn thành thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân và thỏa mãn điều kiện của Savingbooking.com nêu ra.

- Trong trường hợp có cơ sở chứng minh Thành viên cung cấp các thông tin cho Savingbooking.com không chính xác, không đầy đủ, sai lệch, hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam, thì Savingbooking.com có quyền từ chối, ngưng sử dụng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Thành viên.

- Savingbooking.com có quyền chấm dứt quyền Thành viên và quyền sử dụng dịch vụ của Thành viên và thông báo cho Thành viên biết trước ít nhất một (01) tháng nếu Thành viên vi phạm các Quy chế của Savingbooking.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Savingbooking.com.

- Savingbooking.com yêu cầu các Đối tác cung cấp phòng trên Savingbooking.com phải cung cấp đầy đủ, chính xác và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin liên quan đến cung cấp dịch vụ phòng.

- Savingbooking.com có quyền giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Savingbooking.com theo quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ của Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Savingbooking.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng, phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu nêu trên.

- Savingbooking.com có quyền khước từ trách nhiệm trong những trường hợp sau:

Savingbooking.com nỗ lực hết mình đảm bảo rằng tất cả các mức giá hoặc tài liệu hiển thị trên Trang Điện Tử Này là chính xác vào thời điểm phát hành. Các thay đổi về điều kiện thị trường hoặc các trường hợp có thể xảy ra sau ngày phát hành có thể làm các thông tin hiển thị trên Trang Điện Tử Này không còn chính xác hoặc không còn phản ánh trình trạng hiện thời.

Savingbooking.com hoàn toàn chối từ mọi tuyên bố, bảo đảm hoặc trách nhiệm liên quan đến tính chính xác, hoàn thiện, chất lượng hoặc sự phù hợp của tất cả nội dung của Trang Điện Tử Này.

Savingbooking.com sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự bất cẩn gây hậu quả trực tiếp hay gián tiếp gây ra) được phát sinh từ trang web Savingbooking.com liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được thực hiện trên trang này.

Savingbooking.com không bảo đảm hay là người đại diện cho những sản phẩm phòng ở hay dịch vụ nào trên trang web hoặc các trang kết nối. Ở đây trách nhiệm của Savingbooking.com chỉ cho phép thực hiện việc đặt phòng. Savingbooking.com cam kết cho thuê phòng còn trống được cung cấp bởi các khách sạn Thành viên, và không cho bán số phòng nhiều hơn số phòng Savingbooking.com có (Savingbooking.com không chịu trách nhiệm với lý do không có phòng trống vì khách sạn đã cho thuê vượt quá số phòng).

b. TRÁCH NHIỆM CỦA SAVINGBOOKING.COM

1. Đảm bảo giá tốt nhất

Savingbooking.com thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Tốt Nhất” sau đây:

- Nếu Thành viên đã đặt một phòng khách sạn được “Đảm Bảo” tại www.Savingbooking.com và sau đó, cho Savingbooking.com  thấy rằng Thành viên có thể đặt một phòng tương tự trong cùng khoảng thời gian ở mức giá tốt hơn có thể xem và đặt được trên một Trang Điện Tử khác, Savingbooking.com sẽ giảm giá bằng hoặc thấp hơn mức giá đó.

- Chính sách “Đảm Bảo Giá Tốt Nhất” của Savingbooking.com chỉ áp dụng cho các đặt phòng đã được xác nhận và phải thỏa mãn những điều kiện sau:

Cùng khách sạn

Cùng thời gian nghỉ lại

Cùng loại Phòng/Giường

Cùng các yêu cầu mua Trước, yêu cầu trả trước và đặt cọc (nếu có)

Cùng chính sách Hủy và Sửa Đổi

Phòng đó phải còn trống để được xác nhận ngay tại thời điểm các đại lý của Savingbooking.com  kiểm tra phòng trống.

- Chính sách “Đảm Bảo Giá Tốt Nhất” không áp dụng cho các mức giá không công bố, như:

Mức giá riêng

Mức giá trọn gói hoặc khuyến mại

Các phòng khách sạn đã báo giá như một phần của du lịch trọn gói

Các mức giá không được áp dụng ra bên ngoài, bao gồm:

Các mức giá giảm cho công ty

Mức giá nhóm hoặc mức giá hội nghị

Bất kỳ mức giá nào yêu cầu tư cách Thành viên

Chương trình khách hàng thân thiện

Bất kỳ tổ chức nào với các mức giá dành cho nhóm cá nhân cụ thể và không nhằm mục đích áp dụng ra bên ngoài.

- Thành viên có thể gửi khiếu nại đến Savingbooking.com bằng cách sau:

Gửi Thư Điện Tử cho Savingbooking.com  theo địa chỉ : enquiry@savingbooking.com

Nêu Mã Đặt Phòng www.Savingbooking.com trong dòng tiêu đề thư

Gửi URL của website nơi Thành viên tìm thấy mức giá tốt hơn

Cung cấp ảnh chụp màn hình của website đối thủ cạnh tranh trong đó nêu rõ Phòng Trống, Loại Phòng, và các mức giá cho những ngày nghỉ lại theo yêu cầu của Thành viên.

 

VUI LÒNG LƯU Ý: Thành viên không cần thực hiện đặt phòng trên website của đối thủ cạnh tranh, chỉ cần cho Savingbooking.com thấy sự so sánh.

2. Chính sách hủy phòng

* Khách lẻ: dưới 10 phòng

- Không tính phí nếu huỷ phòng trước 14 ngày (tính từ ngày đến).

- 50% tổng tiền phòng nếu huỷ  phòng từ 07 - 14 ngày (tính từ ngày đến).

- 100% tiền phòng nếu huỷ đặt phòng dưới 07 ngày (tính từ ngày đến)

- Khách đặt phòng nhưng không đến: 100% tiền phòng

* Khách đoàn:

- Không tính phí nếu huỷ phòng trước 45 ngày ( tính từ ngày đến).

- 50% tổng tiền phòng nếu huỷ phòng từ 30 - 45 ngày (tính từ ngày đến).

- 75% tổng tiền phòng nếu huỷ phòng từ 14 - 30 ngày (tính từ ngày đến).

- 100% tiền phòng nếu huỷ phòng dưới 14 ngày tính từ ngày đến

Ngoài ra, mỗi Khách sạn sẽ có quy định thay đổi/hủy/trả phòng riêng, Khách hàng cần tuân thủ và thực hiện theo đúng chính sách thay đổi/hủy/trả phòng của mỗi Khách sạn. Chính sách này sẽ được quy định tại phần thông tin chi tiết của mỗi Khách sạn và trong đơn đặt phòng trực tuyến của Khách hàng. Khách hàng chỉ được đổi/hủy/trả phòng khi có đủ các điều kiện được quy định tại chính sách thay đổi/hủy/trả phòng mà Khách sạn đã đặt phòng.

3. Chính sách hoàn tiền

-  Để yêu cầu hoàn tiền, Thành viên liên hệ với Savingbooking.com bằng bất kỳ cách nào dưới đây:

Website: http://Savingbooking.com của Savingbooking.com

Gọi điện:  0944352244  (Thành viên sẽ phải trả cước điện thoại)

Qua e-mail:  enquiry@savingbooking.com

-  Savingbooking.com cam kết cung cấp cho Thành viên một quy trình hoàn tiền đơn giản và hiệu quả. Vui lòng lưu ý rằng việc rút ngắn thời gian nghỉ trong mùa cao điểm, trong thời gian hiệu suất sử dụng phòng cao, trong thời gian các hội nghị hoặc hội chợ thương mại, hoặc không hủy phòng trước ngày quy định sau khi đã xác nhận đặt phòng, Thành viên sẽ có thể phải chịu PHÍ PHẠT do khách sạn đưa ra. Nếu phát sinh PHÍ PHẠT, khoản này sẽ được khấu trừ từ số tiền hoàn trả.

- Thư xác nhận của Thành viên sẽ thể hiện ngày tới hạn hủy phòng (nghĩa là thời hạn cuối cùng Thành viên phải hủy để tránh phải chịu bất kỳ phí hủy phòng). Nói chung, ngày tới hạn hủy phòng là 14 ngày trước ngày đến khách sạn. PHÍ PHẠT thông thường là giá một đêm lưu lại, trừ khi được quy định khác trong Thư Điện Tử xác nhận của Thành viên.

- Ngoại trừ có thông báo hủy phòng với từng khách sạn cụ thể, các yêu cầu hủy phòng được gửi theo các cách liệt kê ở trên, trước ngày hết hạn hủy phòng quy định thể hiện trong xác nhận của Thành viên sẽ thông thường được hoàn trả 100% giá trị đặt phòng (trừ x dịch vụ) trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu. Tất cả yêu cầu hủy gửi sau ngày hết hạn hủy phòng ghi trong xác nhận của Thành viên cũng sẽ được xử lý trong vòng 10 ngày, và tất cả PHÍ PHẠT nếu có sẽ được trừ từ khoản tiền hoàn trả.

- Rút ngắn thời gian lưu lại, trong phần lớn trường hợp, sẽ được hoàn tiền trong vòng 10 ngày, sau khi đã trừ các PHÍ PHẠT nếu có, và nếu Thành viên thông báo cho Savingbooking.com  (bằng bất kỳ cách nào liệt kê ở trên) trước khi Thành viên rút ngắn thời gian lưu lại, Savingbooking.com có thể xúc tiến việc hoàn tiền. Tuy nhiên, nếu Thành viên thông báo cho Savingbooking.com  sau khi đã trả phòng, việc hoàn tiền do rút ngắn thời gian nghỉ sẽ mất thời gian lâu hơn do một số khách sạn có thể chậm xác nhận ngày chính xác Thành viên lưu lại. Nếu việc hoàn tiền cho Thành viên có khả năng lâu hơn 10 ngày, Savingbooking.com sẽ thông báo cho Thành viên qua Thư Điện Tử khi nhận được yêu cầu của Thành viên.

4. Đảm bảo an toàn giao dịch

- Đảm bảo an toàn thanh toán

Hệ thống thanh toán của Savingbooking.com bảo mật thông tin cá nhân Thành viên và đảm bảo sự an toàn của việc chuyển khoản tín dụng. Savingbooking.com sẽ không tính tiền cho đến khi việc đặt phòng được hoàn tất, tuy nhiên sẽ gửi cho Thành viên xác nhận đặt phòng qua Thư Điện Tử. Thành viên có thể nhập thông tin thẻ theo những cách bảo đảm sau đây:

Sử dụng Mẫu thông tin Chủ thẻ bảo đảm (SSL); Hoặc thông qua gọi điện trực tiếp tới.

- Đảm bảo an toàn đặt phòng

Những lệnh đặt phòng được xác nhận thông qua hệ thống Savingbooking.com giờ đây còn được hỗ trợ với cam kết Bảo Đảm Đặt Phòng của Savingbooking.com. Nếu lệnh đặt phòng đã được xác nhận của Thành viên ở khách sạn (nơi đã gửi hóa đơn cho Thành viên) không thể thực hiện được do không còn phòng cùng loại hoặc không thể thu xếp khi Thành viên đến nhận phòng, hãy liên lạc ngay với Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng 24 giờ của Savingbooking.com theo (các) số điện thoại liên lạc được ghi trên hóa đơn khách sạn của Thành viên. Các Chuyên Viên Hỗ Trợ Khách Hàng của Savingbooking.com sẽ thu xếp một phòng với tiện nghi tương tự ở một khách sạn tương đương. Savingbooking.com sẽ trả chi phí liên lạc của Thành viên khi gọi đến văn phòng của Savingbooking.com, phí vận chuyển và giảm giá 10% cho Thành viên trên tổng số tiền đặt phòng.

Nếu Thành viên không chấp nhận khách sạn thay thế, Savingbooking.com sẽ hoàn trả vào tài khoản của Thành viên toàn bộ số tiền đặt phòng cộng thêm một đêm (tương đương với chi phí thực tế để ở 1 đêm căn cứ trên lệnh đặt phòng ban đầu, kể cả mọi khoản thuế và phí dịch vụ).

5. Thông tin website

Savingbooking.com nỗ lực cam kết tất cả các thông tin về giá, chất lượng dịch vụ phòng, phòng trống sẽ được hiển thị chính xác trên trang web, tuy nhiên xin lưu ý các thông tin cũng được chỉnh sửa từ nhà cung cấp phòng, do đó Savingbooking.com không đảm bảo được tất cả những thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào. Savingbooking.com bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước.

6. Giới hạn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật của Savingbooking.com

- Savingbooking.com cam kết nỗ lực đảm bảo an toàn và ổn định cho toàn bộ hệ thống kỹ thuật để Thành viên yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Savingbooking.com. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Mạng hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể sử dụng dịch vụ của Savingbooking.com, Thành viên thông báo kịp thời cho Savingbooking.com. Savingbooking.com sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất để tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia sàn giao dịch điện tử Savingbooking.com.

- Savingbooking.com không giải quyêt khiếu nại, thông báo của Thành viên trong trường hợp lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Mạng hoặc các lỗi khách quan khác không do Savingbooking.com gây ra.

7. Đảm bảo an toàn và Bảo mật thông tin

Savingbooking.com đánh giá cao sự tin tưởng của Thành viên trong việc chọn www.Savingbooking.com cho dịch vụ đặt phòng trực tuyến của Thành viên. Vì lẽ đó, Savingbooking.com sẽ giữ gìn và bảo vệ sự riêng tư và kín đáo các thông tin chi tiết cá nhân cho Thành viên một cách kịp thời và cẩn trọng (bao gồm cả các chi tiết thẻ tín dụng của Thành viên).

Chính sách an toàn và bảo mật này áp dụng cho tất cả các dịch vụ của Savingbooking.com (dù được lấy từ hay có sẵn trực tuyến, hoặc thông qua bất kỳ diễn đàn hay thiết bị nào khác (từ đây về sau được quy chung thành "trang web")).

- Thu thập thông tin

Khi Thành viên thực hiện đặt phòng cho 1 khách sạn (hoặc bất kỳ loại chỗ ở nào khác), Thành viên sẽ được yêu cầu hoàn tất các đơn trực tuyến cung cấp thông tin về: tên của Thành viên, địa chỉ (nhà riêng hay văn phòng), địa chỉ Thư Điện Tử (công ty hay cá nhân), số điện thoại (di động, nhà riêng hay văn phòng), các chi tiết thẻ tín dụng (là loại và số thẻ tín dụng, mã CVC, ngày tháng hết hạn, tên chủ thẻ) và trong mức độ có thể, các tuỳ chọn đặt phòng và phòng hút thuốc/ không hút thuốc. Thông tin này được yêu cầu để tiến hành, đặt và hoàn tất việc đặt phòng của Thành viên (bao gồm gửi Thư Điện Tử xác nhận đặt phòng đến Thành viên).

- Việc tiết lộ các chi tiết cá nhân

Đối với các dịch vụ của Savingbooking.com, Savingbooking.com sẽ thu thập các thông tin sau cho các mục đích sau:

Quy trình đặt phòng: Savingbooking.com sẽ chỉ tiết lộ tên, các chi tiết liên lạc và chi tiết thẻ tín dụng của Thành viên cho khách sạn tương ứng mà việc đặt phòng đã được thực hiện nhằm hoàn tất đặt phòng của Thành viên và trong trường hợp tiết lộ theo yêu cầu bởi luật pháp, cho việc điều tra tội phạm, quy trình hầu toà hoặc xét xử. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng thỉnh thoảng, Savingbooking.com có thể sử dụng các nhà phân phối thuộc bên thứ 3 để cung cấp một số dịch vụ và chức năng cho và thay mặt Savingbooking.com. Các nhà phân phối thuộc bên thứ 3 này có thể có quyền truy cập vào (một phần) thông tin cá nhân của Thành viên để tiến hành các dịch vụ hay chức năng của họ, nhưng tuỳ thuộc vào giao ước về sự bảo mật mà theo đó họ không thể sử dụng, chia sẻ hoặc tiết lộ thông tin vì bất kỳ mục đích nào khác.

Khảo sát: Bằng cách hoàn tất đặt phòng, Thành viên đã đồng ý nhận Thư Điện Tử mời hoàn tất đơn đánh giá dành cho khách mà Savingbooking.com sẽ gửi đến ngay sau đợt lưu trú của Thành viên tại khách sạn; Thành viên cũng có thể hoàn tất đánh giá này mà không nêu tên. Bằng cách hoàn tất đánh giá dành cho khách, Thành viên đồng ý rằng đánh giá hoàn chỉnh này có thể được đăng lên và sử dụng trên trang web của Savingbooking.com, ở trang thông tin khách sạn tương ứng và trên những diễn đàn cùng mạng xã hội khác giống như vậy được sở hữu (toàn bộ hoặc một phần), điều khiển, quản lý hay tổ chức bởi Savingbooking.com hoặc các đối tác kinh doanh đáng tin cậy của Savingbooking.com chỉ vì 1 mục đích duy nhất là thông tin cho các khách hàng (tương lai) về (mức độ) phục vụ và chất lượng của khách sạn tương ứng. Savingbooking.com bảo lưu quyền điều chỉnh, từ chối hoặc xoá bỏ các đơn đánh giá tuỳ theo suy xét của mình. Đơn đánh giá của khách nên được xem như 1 cuộc khảo sát và không bao gồm bất kỳ ưu đãi, chào mời hoặc sự khuyến khích (mang thêm tính thương mại) nào nữa.

Bản tin và các thông tin khác: Nếu Thành viên muốn đăng ký nhận bản tin hoặc các dạng liên lạc khuyến mãi hay thông tin khác từ Savingbooking.com (liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Savingbooking.com, của các công ty Thành viên hoặc của đối tác kinh doanh), Savingbooking.com cung cấp cho Thành viên lựa chọn để “chọn” dịch vụ này. Nếu Thành viên không còn muốn nhận bản tin và các dạng liên lạc khuyến mãi khác của Savingbooking.com , Thành viên có thể đơn giản nhấp vào đường dẫn ngừng nhận bản tin.

Việc đăng ký cho khách ghé thăm trang web, đăng nhập và sử dụng "cookies" cũng như đèn báo hiệu web: Để phục vụ Thành viên nhanh chóng hơn với chất lượng cao hơn, Savingbooking.com sử dụng công nghệ "cookie" trên Website của mình. Cookie là những phần mã nhỏ, thường được lưu trữ trong ổ cứng máy tính người dùng. Chúng cho phép một website tự "tùy chỉnh" cho mỗi người dùng bằng cách ghi nhớ thông tin về việc truy cập website của người dùng đó. Cookie có thể lưu trữ nhiều thông tin, bao gồm địa chỉ IP, dữ liệu điều hướng, thông tin máy chủ, thời gian truyền dữ liệu, ưu tiên của người dùng, địa chỉ e-mail và mật khẩu cần thiết để truy cập Website. Phần “Trợ giúp” trên thanh công cụ của hầu hết các trình duyệt sẽ cho Thành viên biết cách ngăn trình duyệt chấp nhận cookie mới hoặc cách định cấu hình trình duyệt để nó loại bỏ tất cả các cookie. Nếu Thành viên vô hiệu cookies, Thành viên có thể không truy cập được những chức năng hay tính năng quan trọng của Trang Điện Tử Này và việc sử dụng Trang Điện Tử Này có thể bị hạn chế. Cookie dùng trên Trang Điện Tử Này liên quan đến Dữ Liệu Cá Nhân của người dùng.

Về cookie và đèn báo hiệu web: Cookie là những thư mục dữ liệu được lưu trữ tạm thời hoặc lâu dài trong ổ cứng của máy tính Thành viên. Các cookie được sử dụng để xác minh, truy tìm lượt (bảo vệ trạng thái) và duy trì thông tin cụ thể về việc sử dụng và người sử dụng trang web của Savingbooking.com, như các tuỳ chọn cho trang web hoặc thông tin về giỏ hàng điện tử của họ. Những thư mục cookie cũng có thể được các công ty quảng cáo thuộc bên thứ 3 đáng tin cậy của Savingbooking.com đặt trong máy tính của Thành viên nhằm mục đích như đã nêu trong đoạn này. Dữ liệu được thu thập bởi những cookie này hoàn toàn vô danh. Nếu thích, Thành viên có thể xoá tất cả các cookie đã nằm trong ổ cứng của máy tính Thành viên bằng cách tìm kiếm các thư mục với “cookie” trong tên của nó và xoá đi, trong tương lai, Thành viên có thể chỉnh sửa các lựa chọn trong trình duyệt của mình để các cookie (tương lai) bị chặn; tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng nếu làm vậy Thành viên có thể không sử dụng được đầy đủ chức năng của trang web Savingbooking.com. Để biết thêm thông tin về (cách sử dụng và không nhận) cookie, vui lòng ghé vào  www.allaboutcookies.org.

Đèn báo hiệu web: bao gồm các sợi mã phần mềm nhỏ tượng trưng cho yêu cầu về hình ảnh đồ thị trên 1 trang web hay Thư Điện Tử. Nó có thể có hoặc không có hình ảnh đồ thị nhìn thấy được liên quan đến đèn báo hiệu web, và thông thường hình ảnh được thiết kế để trộn lẫn vào nền của trang web hoặc Thư Điện Tử. Đèn báo hiệu web có thể được sử dụng vào nhiều mục đích – bao gồm báo cáo lưu lượng truy cập trang web, số khách truy cập, kiểm tra và báo cáo quảng cáo, và tính cá nhân hoá. Đèn báo hiệu web mà Savingbooking.com sử dụng chỉ thu thập dữ liệu vô danh.

- Bảo vệ và đảm bảo thông tin thẻ tín dụng của Thành viên

Máy chủ và mạng lưới của Savingbooking.com được bảo vệ bởi các tường lửa chống lại việc truy cập trái phép và Savingbooking.com có hệ thống phát hiện xâm nhập, giám sát và phát hiện ra những (âm mưu) truy cập vào hoặc lạm dụng không hợp pháp các máy chủ của Savingbooking.com.

- Savingbooking.com gửi Thư Điện Tử đến Thành viên

Sau khi đã thực hiện đặt phòng, Thành viên sẽ nhận được tin nhắn xác nhận với toàn bộ các thông tin về đặt phòng của Thành viên. Thành viên có thể mang xác nhận này đến khách sạn như bằng chứng cho việc đặt phòng. Không lâu trước ngày đến nơi của Thành viên, Savingbooking.com có thể sẽ gửi đến Thành viên Thư Điện Tử bao gồm thông tin về điểm đến của Thành viên, cung cấp một số thông tin và ưu đãi cụ thể (bao gồm cả các ưu đãi của bên thứ 3 đến cấp độ mà Thành viên đã tự nguyện chọn cho loại thông tin này) liên quan đến đặt phòng và điểm đến của Thành viên.

Thêm vào đó, sau đợt lưu trú của Thành viên tại khách sạn, Savingbooking.com sẽ gửi đến Thành viên đơn khảo sát đánh giá từ khách, mà Savingbooking.com sẽ trân trọng nếu Thành viên điền vào đó. Đơn đánh giá hoàn chỉnh của Thành viên có thể sẽ được tải lên và sử dụng trên trang thông tin của khách sạn tương ứng và trên những diễn đàn cũng như mạng xã hội khác tương tự do Savingbooking.com hoặc các đối tác kinh doanh đáng tin cậy của Savingbooking.com (hoàn toàn hay một phần) sở hữu, giám sát, quản lý hoặc tổ chức, chỉ riêng cho mục đích thông báo đến các khách hàng (tương lai) về ý kiến của Thành viên liên quan đến (mức độ) phục vụ và chất lượng của khách sạn.

Đôi khi Thành viên có thể sẽ nhận được bản tin hoặc các dạng liên lạc khuyến mãi hay các thông tin từ Savingbooking.com khi Thành viên đã “Chọn” dịch vụ nhận bản tin hoặc các thông tin khác của Savingbooking.com.

7. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Quy chế của Trang Thông tin điện tử cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến Savingbooking.com có hiệu lực kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Savingbooking.com có quyền sửa đổi, bổ sung quy chế này và thông báo lên website cho các Thành viên và các Đối tác biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày ký Quyết định về việc sửa đổi Quy chế. Việc các Đối tác, Thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế được sửa đổi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

8. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Trang Thông tin điện tử cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến Savingbooking.com và các Đối tác, Thành viên tham gia Trang Thông tin điện tử cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến Savingbooking.com đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong Điều khoản & điều kiện này.

9. THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA SAVINGBOOKING.COM

 Savingbooking.com", "chúng tôi", hoặc "của chúng tôi" có nghĩa là Savingbooking.com, công ty trách nhiệm hữu hạn, được thành lập theo luật pháp của Việt Nam và có địa chỉ đăng ký tại Thành Phố Nha Trang – Khánh Hòa – Việt Nam

- Mọi thành viên và NCC khi sử dụng Sàn giao dịch thương mại điện tử Savingbooking.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo điều khoản và điều kiện này.

- Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Savingbooking.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Công ty TNHH Savingbooking.com

Địa chỉ: 03 Hòn Chồng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam.

E-mail: enquiry@savingbooking.com

Đăng ký với chúng tôi

Đăng ký Thư Điện Tử để thường xuyên nhận các ưu đãi